38+6 มีมูกสีน้ำตาลไหลออกมา

มีมูกสีน้ำตาลอ่อนไหลออกมาไม่มาก...ต้องไปหาหมอมัยค่ะแล้วอีกนานมัยค่ะถึงจะคลอด

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่เจ็บท้อง ท้องปั้นไม่สม่ำเสมอ เราเลยยังไม่ไปโรงบาลค่ะ

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ไม่มีอาการเจ็บท้อง...ท้องปั้นไม่เสมอ