สอบถามแม่ๆค่ะท้อง39+5มีมูก

มีมูกสีน้ำตาลออกแต่ไม่ปวดท้องต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะท้อง39+5มีมูก
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการร่วม ถี่ หนัก นาน รุนแรง มีอาการคลอดจริง หรือออกมามาก ควรไปหาหมอคะ