38สัปดาห์6วัน

มีมูกสีนี้ออกมาคืออะไรค่ะแม่ๆ ไม่มีอาการเจ็บเตือน ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ ออกมาตอนตี3รอบเดียว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38สัปดาห์6วัน
1 ตอบกลับ

มูกเลือดค่ะ ใกล้คลอดแล้วแม่ คอยสังเกตอาการตัวเองแล้วรีบไปหาหมอเลยคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ วันนี้น้องคลอดแล้วค่ะ🥰