มีใครเคยเจอแบบนี้มั้งค่ะ

มีมูกผสมเลือดออกมาแร้ว แต่ยังไม่รู้สึกเจ็บท้องสักเท่าไหร แบบนี้ควรไปโรงบาลเรยมั้ยค่ะรึว่าต้องรอให้เจ็บแบบสุดๆก่อน. 39 สัปดาห์กับอีก6วัน ท้องคนที่2 ผู้ชาย

2 ตอบกลับ

มีมูกเลือดแล้วควรไปโรงบาลค่ะหมอจะตรวจปากมดลูกให้ถ้าใกล้คลอดแล้วเขาจะให้ยาเร่งคลอดค่ะ

รีบหาหมอค่ะ