สอบถามหน่อยค่ะ 39+3w

มีมูกปนเลือดแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆตรงมดลูก แบบบีบๆ ทุก10นาที ไมีมีท้องแข็ง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ 39+3w
11 ตอบกลับ

อาการท้องแข็ง เป็นแบบไหนคะ พอดีเคยแต่ผ่าคลอดไม่เคยรู้สึกปวดท้องคลอด แต่หมอนัดผ่าวันจันทร์นี้คะ

8mo ago

จะปวดถี่ประมาณนี้+กับมีท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ ถ้าปวดถี่แม่ลองนอนหงายดูนะค่ะว่าท้องแข็งไหม ถ้าแข็ง+กับปวดท้องถี่ หาหมอได้เลยค่ะ น้องพร้อมแล้ว♥️

แม่ค่ะ ถ้ามีมูกแต่ไม่เลือดต้องไปโรงบาลมั้ยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ😁

ไปเลยค่ะไม่ต้องรอแล้ว 39+ น้องจะออกมาแล้วค่ะ

ไปเลยค่ะแม่ มีมูกเลือด

มีมูกเลือดต้องไปรพนะคะ

ไปหาหมอด่วนเลยคุณแม่

รพ..ด่วนเลยค่ะแม่

บีบทุก ๆ 5-3 นาทีไปโลดค่ะ

คลอดแน่นอนวันนี้ค่ะ

8mo ago

คลอดตอน9:19 ของวันที่27 ตุลาคมเลยค่ะ ❤️❤️

ไปเลยค่ะด่วนๆ