มีมูกปนเลือดแบบนี้​ เป็นอันตรายอะไร ไหมค่ะ​ปวดท้องน้อยด้วยค่ะ ท้อง8วิก ขอถามผู้รู้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน

มีมูกปนเลือดแบบนี้​ เป็นอันตรายอะไร ไหมค่ะ​ปวดท้องน้อยด้วยค่ะ ท้อง8วิก ขอถามผู้รู้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีมูกปนเลือดแบบนี้​
เป็นอันตรายอะไร
ไหมค่ะ​ปวดท้องน้อยด้วยค่ะ
ท้อง8วิก ขอถามผู้รู้ค่ะ
#ขอคำแนะนำหน
12 ตอบกลับ

เรา26+3วิคมีเลือดออกแบยนี้แหล่ะค่ะเมื่อ4วันที่แล้วไปหาหมอๆบอกเสี่ยงแท้งคุกคามแต่ไท่ได้ฉีดยาหรือให้ยามากินแค่บอกอย่าทำงานหนัก

ไปพบหมอเลยค่ะ ส่วนตัวตอนท้องก็มีเลือดออก สรุปมีภาวะแท้งคุกคาม มีรกเกาะต่ำ แล้วก็เจอติ่งเนื้อในช่องคลอด บ้านนี้เจอเยอะเลยค่ะ

3y ago

พบติ่งเนื้อตอนท้อง3เดือน เอาออกตอนท้องได้5เดือน เนื่องจากเลือดออกเยอะ หมอบิดติ่งเนื้อออก ขนาด 1ซม.กว่าค่ะ นอนดูอาการที่ห้องคลอด2คืน นัดฟังผลอีก1อาทิตย์ค่ะ

ตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกเลยนะคะ..แม่ต้องไปหาหมอค่ะแบบนี้เสี่ยงแท้งคุกคาม

น่าจะเป็นภาวะแท้งคุกคลาม ควรรีบไปโรงพยาบาลด่วนเลยค่ะ

เสี่ยงคะภาวะแท้งคุกคามคะรีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอเลยค่ะ เราเคยแท้งคุกคามค่ะ

3y ago

หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ และนอนนิ่งๆ7วันค่ะแต่ต่อมาเราแท้งค่ะ

รีบหาหมอด่วนมากๆค่ะ

พบแพทย์ดีกว่าคะ

รีบหาหมอเลยค่ะ