มีมูกปนเลือดออกคะ 39w+5d สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์แบบนี้น่อยคะ #ทีมตุลา ท้องลูกคนแรก

มีมูกปนเลือดออกแบบนี้ ใกล้คลอดมั้ยคะ 39w+5d สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์คะ ไม่มีปวดท้อง น้องดิ้นแรงมาก พรุ่งนี้จะลองไปหาหมอแต่แม่ยังไม่ปวดท้อง ยังไม่มีน้ำเดิน

มีมูกปนเลือดออกคะ 39w+5d สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์แบบนี้น่อยคะ #ทีมตุลา ท้องลูกคนแรก
1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะอีกไม่นาน

3y ago

มีปวดท้องน้อยและสักพักจะมีมูกแบบนี้ไหลออกมา แต่ปากมดลูกไม่เปิดคะหมอให้กลับบ้าน