อาการท้องแข็งแบบนี้ึิคืออะไรคะ

มีมูกติดต่อกัน2วันแล้วค่ะไปหาหมอหมอบอกปกติของคนใกล้คลอด หมอบอกถ้าปวดถี่ๆท้องปั้นแข็งถี่ๆค่อยไปรพ. วันนี้ท้องแข็งไม่มีอาการปวดแบบนี้แข็งถี่มั้ยคะ ท้องแรกไม่รู้ว่ายังไง😅🙏40วีคแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการท้องแข็งแบบนี้ึิคืออะไรคะ
2 ตอบกลับ

ถี่ค่ะ แต่ยังไม่สม่ำเสมอ แนะนำว่าให้ไปรพ.ได้เลยนะคะ บางคนคลอดง่าย ไม่มีอาการปวดท้อง แต่มีมูกเลือด พอไปรพ.ปรากฏว่าปากมดลูกเปิดเยอะแล้วให้รอคลอดเลยก็มีหลายคนค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ☺️✌️

ไปหาหมอเลยค่ะไม่ต้องรอ อาการจะคลอดค่ะ

2y ago

ยังไม่ปวดท้องเลยค่ะกลัวได้กลับบ้าน🥺