ช่วยตอบหน่อยะคะ

มีมูกขาวๆออกเป็นไรไมคะออกเยอะมากหรือจะคลอดแล้วคะท้องแรกขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยคะ39วีคพอดีคะวันอังคารที่18ปากมดลูกเปิด2.5เชนแล้วกลับบ้านคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของหนู40วีคค่ะมีมูกขาวออกเหมือนกันคะ ของคุณแม่ไม่มีเลือดปนใช่มั้ยคะ

3y ago

ไม่มีคะ