ท้อง 37 สัปดาห์

มีมูกขาวใสๆออกจากช่องคลอด จากนั้นเริ่มมีอาการปวดท้อง มาเเบบถี่ๆ เเต่ยังไม่รุนเเรงมาก เเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ ##ท้องแรกคะ

ท้อง 37 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

บันทึกเวลาปวดคลายไว้มั้ยคะ ถ้าทุก 5 นาที เป็นอย่างต่อเนื่องไม่หายไป ไปหาหมอได้เลยค่ะ แล้วถ้ามีเลือดออกแสดงว่าปากมดลูกเริ่มเปิดค่ะ