ตั้งครรภ์38+2

มีมูกขาวข้นแบบนี้คืออะไรคะแม่ๆปกติใกล้คลอดต้องมีมูกแบบไหนคะ

ตั้งครรภ์38+2
6 ตอบกลับ

ไปหาหมอก็ดีนะคะ คุณเเม่ เพราะเเม่บ้านนี้เป็นตกขาวเเล้วไปตรวจปรากฎว่าตกขาวติดเชื้อค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ วันนี้ตอนเช้า เริ่มแอบใสแล้ว ลุ้นว่าจะแตกตอนไหน 38+3

ของเราออกแบบนี้เลยค่า แต่หมอบอกเป็นตกขาว ตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิด

เป็นเหมือนกันค๊ะ38+2 ตอนนี้แม่มีการยังไงค่ะ

8mo ago

ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีแต่หน่วงอย่างเดียว

ตกขาวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตั้งแต่ท้องเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️