สอบถามค่ะ แม่มีมูกขาวข้นออกมาไม่เยอะ ยังไม่ปวดท้อง.ต้องไป รพ.ไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

มีมูกขาวข้น

4 ตอบกลับ

มูกเลือดมา3วันแล้วยังไม่เจบจริงเลยค่ะ

11mo ago

มีมูกแล้วมีอาการอื่นอีกไหมค่ะแม่เราพึ่งมีมูกเลือดค่ะแต่ไปเจ็บเลยคิดอยู่ว่าจะไปโรงบาลดีไหม

ไม่ต้องไปค้า

ไม่ต้องจ้า

ขอบคุณค่ะ