37+4. มีมูกออกมาแบบนี้ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

มีมา4วันแล้ว ปวดหน่วงท้องน้อย ไปยันหลัง ทุกคืนเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ในชั่วโมง สับสนค่ะ ต้องไปมั้ย

37+4. มีมูกออกมาแบบนี้ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ
6 ตอบกลับ

อาจจะเจ็บเตือนค่ะ เจ็บจริงคือทุกๆ5-10นาทีค่ะ ยิ่งใกล้คลอดจะทักๆ1-2นาทีเลยค่ะ สังเกตอาการตัวเองนะคะ มีมูกเลือด น้ำเดิน เจ็บท้องถี่ๆ รีบไปเลยค่ะ

บ้านนี้37+6 ท้องแข็งไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านคะ น้ำเดินรึปวดถี่ขึ้นค่อบไป

บ้านนี้ก้อเปนจ้าแค่เจ็บเตือนมีตกขาวออกมาแบบนร้เหมือนกัน

ไปหาหมอมาแล้วนะคะ ปากมดลูกเปิด1เซนค่ะ กลับบ้านมารอดูอาการ

4y ago

ได้จ้า แต่ตอนนี้ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ เป็นๆหาย

ปวดถี่ๆค่อยไปจ้า หรือมีมูกเลือด ไม่ก็น้ำเดินค่ะ

ไปหาหมอคะ