ตรวจครรภ์ก่อนเมนมา

มีมครตรวจครรภ์ ก่อนเมนมาไหมคะ เราตรวจไปก่อนเมนมา3 วันขึ้น2 ขีดจางๆ หมอบอกว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะตรวจเจอก่อนเมนมา แสดงว่าน่าจะท้องมาได้2 เดือนแล้ว ความรู้สึกบอกว่าเหมือนไม่ใช่เลยค่ะ เพราะเมนยังมา เดือนที่แล้วอยู่ 19กค เมนมา ตรวจตอน 16 สิงหา ขึ้น2 ขีด

1 ตอบกลับ

เราตรวจก่อนเมนมา เจอขีดจางๆ ไปหาหมอ หมอจับซาวน์ ท้องได้ 4 วีค จางแบบจางมากๆ