ไข่ขาวรั่วในปัสสาวะ

มีภาวะไข่ขาวรั่ว ตั้งแต่20 วีค ตอนนี้26 วีค หมอนัดติดตามเรื่อยๆ ไม่มีความดัน เท้าไม่บวม ก่อนหน้านี้มีปัญหาตกขาว ตอนนี้หมอให้สอดยาอยู่ กลัวจะเป็นโรคไต #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ เป็นภาวะติดเชื้อมากกว่าค่ะแม่

2y ago

แล้วแต่คนค่ะแม่ ส่วนใหญ่หลังคลอดก็หายแล้ว แต่เรื่องตกขาวติดเชื้อถ้าคุณแม่กำหนดคลอดเองแล้วไม่หายก่อนกำหนด ต้องผ่าค่ะ เชื้ออันตรายกับน้อง