แท้งจริงจากภาวะแท้งคุกคาม

มีภาวะแท้งคุกคามตั้งแต่ 4w ฉีดยากันแท้งเลือดหยุด เข้าสัปดาห์ที่ 5 เลือดออกอีกอย่างต่อเนื่องหมอให้ยาเม็ดสำหรับเหน็บมาใช้ 2 อาทิตย์ แต่เลือดยังไหลไม่หยุด จากสีน้ำตาลเป็นสีแดงในตอนท้าย วันนี้ไปพบหมอก่อนนัด น้องไปสวรรค์แล้วค่ะ หมอบอกว่าเกิดจากความผิดปกติของเด็กเอง เค้าจะค่อยๆ ขับตัวเองออกมา นัดขูดมดลูกพรุ่งนี้ แม่ๆ ที่กำลังท้องดูแลตัวเองและระวังให้มากๆ นะคะ ห้ามยกของหนักเลยค่ะ พักผ่อนมากๆ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกเลือดสีน้ำมากกว่า10ครั้งแล้วค่ะ ไปหาหมอ2ครั้งหมอเซาวกับตรวจภายในล่ะให้ยาพาราเพื่อแก้ปวดกลับมากิน หมอไม่ฉีดยากันแท้งให้เลย . หนูควรทำยังไงดีค่ะ งานไม่แตะสักอย่างเลยค่ะ นอนติดเตียง แต่เลือดน้ำตาลยังออกอยุ่เลย

5y ago

ตอนท้องเราก็เป็นค่ะเลือดออกเยอะมาก ไม่ได้ทำงาน กินกับนอนอย่างเดียวถึงคลอด ตอนนี้น้อง7เดือนแล้วค่ะ

หมอพูดถูกค่ะ เค้าหยุดการเจริญเติมโตด้วยตัวเองเพราะความผิดปกติ ถ้าน้องมาแบบผิดปกติแต่แรกไม่ว่าแม่จะดูแลตัวเองดียังไงก็ป้องกันไม่ไม่ได้ได้ค่ะ อย่าโทษตัวเองนะคะ เดี๋ยวร่างกายพร้อมค่อยมีใหม่

เหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งเสียไปวันนี้ทำใจยอมรับมาก5สัปดาห์ก็มาจากกันไปแล้ว รอมาปีหนึ่ง จากไปเมื่อเย็นนี้

เสีย​ใ​จด​้​ว​ยนะคะ​

เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยค่ะ

เสียใจด้วยนะ

เสียใจด้วยนะคะ