ตั้งครรภ์ 34+3 ท้องแข็งทุกครั้งที่ขยับ ปกติมั้ยคะ แล้วจะปวดจิมิมากเวลาเดิน

มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2 ตอบกลับ

31+5ก่เป็นเหมือนกันคะปรึกษาคุณหมอคุณหมอบอกไม่เป็นไรเกิดจากที่น้ำหนักตัวเราขึ้นเลยทำไห้ปวดจิมิส่วนท้องเเข็งเกิดจากที่เขาขยับบ่อยคะ

แนะนำคุณแม่ปรึกษาคุณหมอค่ะ