แม่แม่บ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมค๊า. ขอคำปรึกษาและวิธีการปฏิบัติตัวหน่อยค๊า. ?

มีภาวะเป็นเบาหวาน

14 ตอบกลับ

เราต้มน้ำใบเตยดื่ม..แล้วค่าน้ำตาลลดคะ..ลองต้มดื่มดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนที่ทุกคนกล่าวมาค่ะ เพิ่มเติมคือกินน้ำเยอะๆด้วย

งดแป้ง งดน้ำตาล แบ่งมื้อกินบ่อยๆค่ะ

ขอบพระคุณแม่ๆๆทุกท่านมากค๊าา