หัวนมสั้น

มีภาวะหัวนมสั้น ควรทำไงดีค่ะ

5 ตอบกลับ

หมอแนะนำพยายามดึงตอนอาบน้ำแต่บ้านนี้ลืมประจำแต่พอคลอดน้องก็ดูดได้นะคร้

คุณหมอตรวจยังค่ะ ถ้าตรวจแล้วไม่ผ่านคุณหมอจะส่งไปโรงเรียนนมแม่

หมอให้ดึงตอนอาบน้ำค่ะ และหอจะให้ที่ดึงหัวนมเรามา

เป็นเหมือนกันค่ะหมอแนะนำให้ดึงตอนอาบน้ำค่ะ

ถ้าสั้นนิดหน่อย ดูดได้คะ