สอบถามหน่อยค่ะ

มีภาวะคลอดก่อนกำหนดค่ะเนื่องจากปากมดลูดสั้นอยากถามแม่ๆค่ะใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะแล้วสามารถอยู่ครบตามกำหนดครบ38วีคแล้วคลอดมีไหมคะตอนนี้กังวลค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องคลอดตอน7เดือนค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซ็น แต่หมดให้ยาระงับค่ะ อยู่จ่นครบ 39 วีค ถึงคลอดค่ะ