38 weeksแล้วยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ กำหนดคลอด มิย. มีใครคลอดไปบ้างยังค่ะ

มีภาวะครรภ์เสี่ยงทุกเดือน แม่ฝากท้อง รพ.เอกชน หมอดูแลมาก ตอนแรกหมอกลัวคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้หมอกลัวเลยกำหนดคลอดแล้ว แม่อยากคลอดเอง ไม่อยากผ่า #ท้องแรกคะ

38 weeksแล้วยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ กำหนดคลอด มิย. มีใครคลอดไปบ้างยังค่ะ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

2y ago

ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ🤣