ท้อง4เดือน ถอยฟันรึอุดฟันได้ไหมค่ะ

มีฟันผุเป็นรูใหญ่ บ้างวันก็ปวดจนนอนไม่ได้ เวลาหายปวดก็อยากจะถอนทิ้ง แล้วก็ยังมีที่ผุนิดหน่อยอีกหลายซี่ อยากรู้ว่าจะสามารถรักษาฟันโดยการถอนรึอุดได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ทำได้คะรีบทำ ไปปรึกษาหมอเลยคะ