น้อง9เดือน19วัน

มีฟันขึ้นแล้วอยากให้น้องกินน้ำแทนนมมื้อดึกได้มั้ยคะ

น้อง9เดือน19วัน
4 ตอบกลับ

ทานน้ำแทนนมเด่วฉี่บ่อยค่ะคุณแม่น้ำไม่มีสารอาหารอะไรนะค่ะให้ทานนมได้ตอนดึกเพราะนมก้คืออาหารของลูกน้อยยุ่แล้วค่ะทานน้ำจะทำให้คุณแม่ไม่ได้พักผ่อนไปด้วยนะคะให้ทานนมปกตินะค่ะทานนมเสจให้ทานน้ำต่อช่วยลดคาบนมเกาะที่ฟันได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰

ลูกเรา1ขวบ25วันยังไม่เลิกมื้อดึกเลย ตื่นมากิน1รอบคะ แต่แม่ไม่ได้เลี้ยงน้องอยู่กับตายายที่บ้าน แม่บอกยายว่าลองไม่ให้กินดูยายบอกว่าสงสารหลานคะ ถ้าให้เลิกคือให้เลิกพร้อมทั้งมื้อดึกและขวดนมคะ

3y ago

สงสารเหมือนกันค่ะเคยลองไม่ให้น้องกินร้องไห้แม่ใจอ่อนเลยอีกอย่างเกรงใจบ้านข้างๆด้วยค่ะน้องร้องเสียงดัง

ทำไมถึงให้น้องกินน้ำแทนนมตอนกลางคืนละค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

น้องน่ารักจัง

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰