สอบถาม

มีพ่อๆบ้านไหนเห่อจนขนาดที่ซื้อเหรียญรู/ของใช้ต่างๆไว้ให้ลูกมั้ยค่ะ? พ่อบ้านนี้อยากมีตัวน้อยมากเลยค่ะ ตอนนี้ ปจด. ยังไม่มาด้วยค่ะ แฟนเห็นอาการแต่ละอย่าง เช่น ปวดหัว คลื่นไส้ เหม็นนู่นเหม็นนี่ กินข้าวไม่อร่อย/กินน้อย ฉี่บ่อย/ถ่ายบ่อย/ผายลมบ่อย หงุดหงิดง่าย กินน้ำเยอะผิดปกติ หิวทุกอย่าง(ไม่ใช่ข้าว) กลางคืนนอนไม่หลับ(กลางวันนอนทั้งวัน) เจ็บเต้านม เจ็บท้อง มีสิวผดขึ้น(ปกติจะเป็นสิวเฉพาะมี ปจด.) แฟนเลยทักว่าแพ้ท้อง แต่เรายังไม่มั่นใจเพราะ ปจด. ยังไม่มา? #อาการแบบนี้เป็นอะไรค่ะ #เป็นแบบนี้มาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะเพื่อความแน่ใจ อาการเข้าข่าย