มีพ่อบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมลูกร้อง

มีพ่อบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมลูกร้องก็ไม่สนใจนั่งเฉยไม่เคยคิดจะอุ้มลูกแล้วหาว่าเราเลี้ยงลูกไม่ดีของอะไรที่เกี่ยวกับลูกถ้าเราไม่บอกให้ทำจะไม่จับเลยถ้าบอกให้ทำก้อจะบอกว่าตัวเองทำงานเหนื่อยหาว่าเราเลี้ยงลูกสบาย😔😔😔

2 ตอบกลับ

บ้านเราเป็นค่ะแต่บางครั้ง เขาบอกว่าเขาทำงานเราเลี้ยงลูกก็ถูกแล้ว บางทีฝากดูลูกเราขอเข้าห้องน้ำแปปเดียวลูกนอนร้องพ่อนั่งเล่นโทรศัพท์ เลยเจอด่าไปหนึ่งบทก็เหมือนจะคิดได้ค่ะดีขึ้นหน่อย เริ่มช่วยงานบ้านล้างขวดนม ช่วยอุ้มลูกเวลาเรากินข้าว