พ่อบ้านขอคำแนะนำ

มีพ่อบ้านคนไหนโดนคุณแม่วีนใส่ทุกวันบ้างครับขอคำแนะนำหน่อยว่าทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

เป็นผลจากฮอร์โมนแปรปรวนค่ะ คุณพ่อต้องเข้าใจนะคะ ถ้าเครียดเพราะทำอะไรก็ไม่เข้าตาแม่เลย ลองปลีกตัวหาอะไรที่ชอบทำดูค่ะ

3y ago

ไม่อยากให้เครียดหนักกว่าเดิมอะครับเป็นห่วงลูกในท้อง