นุ่นแม่ลูก3

มีพี่ที่ทำงานชอบใช้ให้เราทำงานหนักบ่อยๆชอบบ่นว่าเราชอบทำเหนื่อยสำออยไม่ค่อยมีแรงบ้างที่เราเดินลื่นล้มเขาค่อยยืนหัวเราะแล้วพอมาวันนี้เขาไม่รู้ว่าท้องทำงานแบบสบายๆแล้วเดินลื่นล้มมารู้อีกทีว่าแท้งลูกแล้วเลือดออกไม่แน่ใจว่าเป็นเวรกรรมที่เขาเคยทำกับเราไหมรึเป็นความเชื่อค่ะรึความซุ่มซ่ามของเขาเอง

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความคิดนั้นหล่ะค่ะ เขาอาจจะซุ่มซ่าม ถ้าคิดอีกแง่ ก็คงอาจจะเวรกรรม