กำลังมีพสพกับสามีอยู่

มีพสพกับสามีอยู่ อยู่ๆก็มีเลือดไหลแต่เราไม่รู้ตัวถ้าเลือดออกมันจะมีความรู้สึกมั้ยคะ แล้วจะอันตรายมั้ย 18w6dท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ เสี่ยงต่อการแท้งได้ยังไงลองไปพบแพทย์ก่อนก็ดีค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่าา ไปมาแล้วนะคะแม่ๆ หมอให้แอดมิท1คืนบอกว่าแท้งคุกคามค่ะ แต่ไม่เป็นอะไรแล้วค่ะขอบคุณทุกคอมเม้นนะค้าา

เสี่ยงนะคะ รีบพบหมอเลยคะ