ส่งต่อ

มีผ้าอ้อมสาลู1โหล 27นิ้วมาส่งต่อค่ะ ยังไม่เคยใช้ไม่เคยซัก แค่แกะออกจากห่อเฉยๆค่ะ ส่งต่อถูกๆ 200 รวมส่ง แม่คนไหรสนใจแอดไลน์มาเลยน้ะค้ะ ID: neehar2540

1 ตอบกลับ

ใหม่ๆเลยค่ะ

5y ago

ยังค่ะ แม่สนใจมั้ยค้ะ ขอโทดด้วยพอดีแจ้งเตือนไม่ขึ้น ถ้าสนแอดไลน์หรือเฟสมาเลยค่ะ FB : Niis Hall ID : neehar2540