หญิงตั้งครรภ์ กินสะตอ อาหารมีกลิ่นฉุนได้มั้ยคะ

มีผู้ใหญ่เตือนว่า ถ้ากินของมีกลิ่นพวกสะตอ น้ำคร่ำกับลูกจะเหม็น จริงมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อยากกินไรกินเลยค่ะ เรื่องบางเรื่องแม่ก้ไม่ควรเชื่อโบราณมากนะคะ หมอห้ามแค่ ของดิบๆสุกๆ แอลกอฮอ ชากาแฟ

ไม่จริงแม่ กินได้ค่ะ