มีผื่นแดงขึ้นตรงหน้าผื่นตุ่มขึ้นสากๆ เวลากินนมก็กินด้วน้องด้วย ถ่ายปกติแต่มีกลิ่นแรงกว่าเด็กปกติ หายใจแรง ครืดคราดเวลาทานนมเสร็จ มีอาการพะอืดพะอมอยู่บ่อยๆ.

1 ตอบกลับ

แพ้หรือป่าว นมผงหรือนมแม่