แม่ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ บ้านนี้ 19+4 ค่ะ เป็นผื่นคันตามตัวด้วยบ้านไหนเป็นบ้างคะ

มีผื่นคันขึ้นตามตัวค่ะ ไม่ทราบว่าเกิดจากการตั้งครรภ์หรือเพราะอากาศร้อน ไปหาหมอ คุณหมอให้ตรวจค่าตับ ผลค่าตับแม่สูงขึ้นค่ะ แต่หมอยังไม่วินิจฉัย ว่าเกิดผื่นขึ้นจากสาเหตุไหน แม่ๆ บ้านไหนขึ้นผื่นเหมือนกันบ้างคะ จะอันตรายมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ บ้านนี้ 19+4 ค่ะ เป็นผื่นคันตามตัวด้วยบ้านไหนเป็นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านน้้เป็นมารักแร้ ข้อพับค่ะ เพราะอากาศร้อน อาบน้ำวันละ3ครั้ง สายๆมาเข้าห้องแอร์เลยค่ะ ดีขึ้นเยอะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้เริ่มหายแล้วค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกเกิดจากการแพ้ตั้งครรภ์ค่ะ ไม่อันตราย สามารถทาคาลามายด์ ทานยาแก้แพ้ได้ค่ะ