สงสัยค่ั

มีผื่นขึ้นเเบบนี้ เกิดจากอะไรค่ะ ลูกจะเป็นอะไรมัย กลัวจังเลยค่ะ

สงสัยค่ั
11 ตอบกลับ

เม็ดเล็กๆที่ตัวเกิดจากความร้อน เด็กเป็นก็หายไปเอง ส่วนที่หน้าน่าจะเกิดจากแพ้อาหารบางอย่างในนมแม่นะคะ ลองงดอาหารที่เป็นแป้งสาลี ไข่ ปลา นม ถั่วต่างๆ กินพวกหมูไก่เนื้อผักแทนนะคะ อาการจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นเต็มหน้าเต็มหลังเลยค่ะ ใช้ครีมของเฟแอนด์เม หายเลยค่ะ เป็นปกติเด็ก ต่อมเหงื่อยังทำงานไม่เต็มที่

ผื่นร้อนคะ บ้านนี้ก็เป็น ไปหาหมอได้ยามาทา คุณหมอบอกว่า เป็นปกติของเด็กคะ เดี๋ยวก็หาย

บ้านนี้เป็นตอนน้องอายุ 2-3 สัปดาห์ค่ะ หมอบอกว่าเดี๋ยวก็หายเอง อาจจะเป็นเพราะอากาศร้อน

ใช้น้ำอุ่นค่อยๆเช็ดนะคะเดี๋ยว​ก็​ค่อยๆจางไปค่ะเป็น​ปกติ​ของเด็​กเล็กๆค่ะ

ก่อนหน้านี้ลูกเราเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หายขาด

แพ้อากาศรึเปล่าคะ เพราะตอนนี้ร้อนตับแลบละคะ

ถ้าคุณแม่กังวลควรพาน้องไปหาหมอนะคะ

ผื่นร้อนหรือป่าวค่ะ

น้ำเกลือเช็ดค่ะ