ผดผื่นเด็กทารกเกิดจากอะไร ??????

มีผื่นขึ้นหน้าทารก ใครมีประสบการณ์ หรือวิธีแก้ไข.....ช่วยบอกหน่อยนะคะ ขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆๆ ทารกเพศชายคะ..#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผดผื่นเด็กทารกเกิดจากอะไร ??????
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ทา ezerra cream ค่ะ