เป็นเหมือนกันเลย 36w3d คันทั้งตัว มั้งมือ ทั้งเท้า หมอให้กินยาแก้แพ้ และยาทาแบบสเตียรอยด์ค่ะ แต่ก็ช่วยบรรเทา ไม่หายขาด เพราะแก้แพ้ กินแล้วง่ายเราเลยกินแค่ หลังมื้อเย็น

1y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ น่าจะใช่มั้งคะ

ของหนูก็เป็นจ้า 36วีค5วัน ขึ้นทั้งตัวจ้า แขนขาหลังหน้าขึ้นหมดจ้า แสบคันมาก ยิ่งโดนเหงื่อหรือเวลาอาบน้ำยิ่งแสบออกร้อนจ้า

1y ago

น่าจะเป็นอาการคนใกล้คลอดเนอะ

เราก็เป็นค่ะทีแรกนึกว่าอากาศร้อนสะอีก เราเป็นที่มือกับที่เท้าค่ะคันมาก พอเกาแล้วแสบร้อนไม่รุ้ต้องใช้อะไร 🥲

เราคันที่หลังเท้ามากๆ คาลาไมน์เอาไม่อยู่ แต่จะเป็นเฉพาะตอนที่อากาศร้อนจัด ค่ะ

เราเป็นตุ่มคัน ทายาอะไรก็ไม่หายคัน ทรมานมาก คงต้องรอหลังคลอด

ขอเราเป็นผื่นแดงๆไม่เป็นตุ่ม อันตรายไหมหรือผื่นไตรมาสที่3

เป็นค่า ลองทาคีล่าโลชั่นนะค้า 45฿ ร้านขายยา หายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้แต่ดีที่เปนไม่เยอะ

เปนค่ะ35+5เแนที่แขนแต่ไม่เยอะแล้วมีอาการคันๆ

ของเราขึ้นเติมหลัง