มีผื่นขึ้นที่มือที่เท้าโดยไม่ทราบสาเหตุ

ตอนนี้ท้องได้21weekมีผื่นขึ้นที่เท้ากับมือคันมากอยู่ดีๆก็ขึ้นกลัวเป็นอันตรายกลับลูกในท้องมากค่ะอยู่ดีๆก็ขึ้นไม่ทราบสาเหตุเป็นมาจะ2อาทิตย์แล้วทายาแก้คันก็ไม่หายแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะแล้วแบบนี้เราควรไปหาหมอผิวหนังหรือว่าหมอสูติค่ะ#ท้องแรกคะ #ขออณุญาติถ้าภาพไม่เหมาะสมนะค่ะ

มีผื่นขึ้นที่มือที่เท้าโดยไม่ทราบสาเหตุ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ