ลูก26วัน มีผื่นขึ้นตามตัว อันตรายไหม

มีผื่นขึ้นตามตัว (ในรูปภาพ) พึ่งขึ้นวันนี้เป็นวันแรก อันตรายไหมคะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอคะ มีหลายๆคำตอบแต่ก็ยังไม่หายกังวล (ผื่นร้อน ผื่นแพ้ แพ้อากาศ ลมพิษ) ต่างๆนาๆ เครียดมากๆคะ ขอคำตอบหน่อยคะ

7 ตอบกลับ

น้องเเพ้น้ำยาซักผ้าหรือแพ้แป้งรึป่าวค่ะ บ้านนี้น้องก็เคยเป็นค่ะตอนนั้นน้องเเพ้เเป้งโคโดโมกับเเพ้สบู่อาบน้ำพอเปลี่ยนน้องก็หายค่ะ

6y ago

ลองใช้เเป้งนิวบอร์นดูค่ะบ้านนี้ใช้ก็หายค่ะมันเป็นเเป้งสำหรับเด็กค่ะ

หาหมอคะไม่ควรเสี่ยงใช้ครีมหรืออะไรทั้งนั้น น้องอาจจะแพ้ก็ได้ควรปรึกษาแพทย์จ้า

6y ago

จ้าเพราะน้องไม่ได้ใช้ครีมใช้แป้งอยู่แล้วจ้าแม่ อยู่ๆก็ขึ้น พรุ่งนี้เช้าจะไปหาหมอจ้า

แป้งนิวบอร์นลองซื้อให้น้องใช้ดูนะค่ะ

ผื่นที่แขนนนนน

ที่ขาาาาาาาาา

มีไข้มั้ยคะ