ผื่นขึ้นตามตัว อาการคันมาก

มีผื่นขึ้นคล้ายเหมือนลมพิษ มีตุ่มใสๆขึ้นตามท้องตามขา คันมากมียาทาหรือวิธีแก้มั้ยคะ ขึ้นยันหัว เลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เด่วก้อหายเองค้ะ บ้านนี้เคยเป้นตอนท้อง4-5เดือนตอนนี้9เดือนล้ะ