แม่ท้อง5เดือนน้ำหนักลด

มีผลเสียอะไรกับลูกไหมคะ แม่ท้อง5เดือนแล้ว จากที่นน.ก่อนท้อง46 ตอนนี้เหลือแค่44 โดยที่แม่ไม่เคยมีอาการแพ้ท้อง อาเจียนอะไร ทานอาหารก็เป็นปกติค่ะ แทบจะทานทั้งวัน แต่นน.ไม่ขึ้นเลย กังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ขอให้น้ำหนักตัวลูกขึ้นปกติ ยึดน้ำหนักตัวลูกเป็นเกณฑ์นะคะ