ทำงานกลางคืนร้านเหล้า

มีผลกระทบมากมั้ยต่อลูกในท้อง

5 ตอบกลับ

แล้วยังกินเหล้าไหมคะ?คิดว่ามีภาวะเสี่ยงสูงนะคะ บางคนบอกทำได้โชคดีลูกเกิดมาไม่เป็นอะไร แต่เราคิดว่าอย่าไปเสี่ยงเลยค่ะรู้ตัวว่าท้องก็งดก็พักออกมาก่อนจะดีกว่า แถมมันมีแสงสีเสียงที่ดังมากๆตอนลูกเข้า4เดือนคงไม่ค่อยดีเท่าไหร่

ไม่มีหรอกคะเพราะครัวบุหรี่มีผลกระทบกับลูกในท้องมากอีกอย่างการนอนน้อยทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ด้วยคะ

5y ago

บ้านนี้ตอนแรกก็ทำงานกลางคืนเหมือนกันแต่พอรู้ว่าท้องก็เลิกเลยกลัว😅คุณแม่รองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะว่าอัตรายมั้ย

มีควันบุหรี่มั้ยคะ แม้คุณแม่ไม่ได้ดื่มเหล้า แต่ดมควันบุหรี่ทั่งคืนก็ส่งกระทบกับลูกค่ะ

5y ago

ส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีคนสูบค่ะ เป้นร้านนั่งสบายๆ

ไม่ได้กินค่ะ เป็นเด็กเสิร์ฟค่ะ