น้องอายุ22วัน

มีผดเล็กๆ แดงๆ แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ ส่วนตัวแม่สันนิษฐานว่า มาจากนมแม่ที่เวลาลูกเข้าเต้าแล้วหยดใส่หน้า มียาทามั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

น้องอายุ22วัน
2 ตอบกลับ

ครีมทาผื่นเด็กค่ะเราใช้ fae&mae

1y ago

ขอบคุณนะคะ💕

อาจจะเป็นผดร้อนก็ได้ค่ะ

1y ago

เหมือนกันค่ะ เกิดหน้าร้อนด้วย