ลูก5เดือน มีผดขึ้นที่หน้า ปกติไหมคะ

มีผดค่ะก่อนหน้านี้ไม่มีเพิ่งมาเริ่มขึ้นเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ เยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่เยอะมาก

1 ตอบกลับ
6y ago

ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่านะคะ แต่กินมาม่ามาติดกัน หลายวันติดแล้ว เมื่อวานกินบะหมี่ไป ลูกกินนมไปสักพักก็ขึ้นอีก อันนี้มีโอกาสแพ้แป้งสาลีไหมคะ มือจับลูกบังคับทุกคนล้างมือก่อนจับตลอดเลย ค่ะแล้วขึ้นแค่ที่หน้า เครียดมากๆๆ