คนชอบเปรียบเทียบ?

มีป้าข้างบ้านเขามีหลาน รุ่นราวคราวเดียวกับลูกเราห่างกันประมาณ7วัน เขาจะเปรียบเทียบหลานเขากับลูกเสมอทุกครั้งที่มาเจอเปรียบเทียบเรื่องน้ำหนัก หลานเราตัวใหญ่กว่านี้เยอะเลยเราเงียบที่บ้านก็เงียบแม่เราพูดแค่ว่าเล็กกว่าแต่อาจจะแข็งแรงกว่าก็ได้ ลูกเราสองเดือน6โล รู้สึกน้อยด์กับป้าคนนี้มากไม่ชอบแต่ไม่อยากตอบโต้ เราไม่รู้ว่าสองเดือนนี้ป้าแก่ข้างบ้านจะให้หนักสิบโลหรอ??

15 ตอบกลับ

มนุษย์ป้าปล่อยผ่านค่ะที่บ้านก้อมี

ป้าไม่ใช่หมอ ฟังแค่คุณหมอพอจ้า

อย่าไปสนใจเลยค่ะ จิตตกเปล่าๆ

ขอบคุณแม่ๆมากเลยนะคะ💛🤟🏼

เกลียดคนแบบนี้อ่ะ

5y ago

น่าเหนื่อยจริงค่ะแม่