ปวดหน่วงจิตมิร้าวเฉิงกร้าม

มีปัญหาเวลานอนตลอด..ปวดมากจะพลิกตะแคงตัวแต่ที่ทรมานมาก...มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ 33 วิคค่ะ..ใครมีวิธีให้เจ็บน้อยลงบ้างค่ะ..เจ็บสุดๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

33+3วีคเจ็บเหมื่อนกันค่ะเอาน้ำร้อนอุ่นๆใส่ในกระเป่าน้ำร้อนแล้วนอนทับบริเวณ​ที่ปวดบันเทาได้มากค่ะแต่ย่ำว่าน้ำอุ่นนะย่าใช้น้ำร้อนจัดค่ะ✌️✌️

อาการนี้น่าจะเป็นทุกคนนะคะ แม่ต้องอดทนจนคลอดเลยค่ะ