นอนดึกตื่นสาย #แม่มือใหม่ #ท้องแรก #ท้องอ่อน

#มีปัญหาเรื่องนอนดึกตื่นสาย คะ คือตอนนี้เพิ่งมีอายุครรภ์4-5สัปดาห์ ยังปรับไม่ได้ จะมีผลต่อตัวเล็กในครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ค่อย ๆ ปรับไปค่ะ ยังไม่เป็นไรหรอก แค่นอนพักผ่อนให้เพียงพอทานอาหาร 5 หมู่ก็โอเคแล้วค่า