สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีปัญหาเรื่องการนอน ลองมาหมดแล้วคะ กลางวันก็ไม่นอน กลางคืนนอนตี1-2บางวันนอนเช้าเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะกังวลกลัวจะส่งผลไปหาลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ นอนเช้าเพราะนอนไม่หลับนอนท่าไหนก็ไม่สบายตัว กำหนด3 มีนา

รีบนอนค่ะคลอดแล้วเดี๋ยวจะไม่ได้นอน