จะคลอดก่อนกำหนด7เดือน

มีปัญหาเกี่ยวกับคลอดก่อนกำหนด หมอให้ยาชะลอการคลอด พอยาหมดแล้วจะอยู่จนถึงวันนัดคลอดไหมค่ะ มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะคลอดตอน7เดือนหมอให้ยาคลายมดลูกกับฉีดยากระตุ้นปอดเด็กตอนนี้9เดือนแล้วค่ะนัดผ่า12ตุลา

สู้ๆ