ปัญหาเกี่ยวกับหัวนม

มีปัญหาหัวนมสั้นค่ะกลัวว่าลูกจะกินนมไม่ได้ต้องทำไงดีค่ะหรือควรซื้อเครื่องปั๊มน้ำนมแม่ๆบ้านไหนมีปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

แอบกังวลเหมืนกันค่ะ ลานนมดำและกว้างมากแต่หัวนมนิดเดียว

เราใช้เครื่องปั้มช่วยค่ะ จนมีหัวนม น้องก็ดูดได้แกติ

ดึงหัวนมบ่อยๆคร้า ไม่ก้ใช้สลิงดูด หรือปทุมแก้ว

แบบนี้ค่ะใช้ดีมากเลยหัวนมขึ้นมาเลย

บ้านนี้หัวนมสั้น ต้องปั๊มให้น้องค่ะ

4y ago

ต้องใช้เครื่องปั๊มใช่มัยค่ะ

ฃื้อ ที่​ไหน​คะ​บอก​ที​คะ​

4y ago

อีกเสียงคะ ในชอปปี้ ราคาไม่แรง แถมรีวิวดีเยอะเลย แม่ลองเลือกมาใช้นะ

เราซื้อที่ดึงจุกนมมาค่ะ

4y ago

แอฟช๊อปปิ้ง

เด๋วยาวขึ้นเองแม่