เลี้ยงลูกแมวอยู่ค่ะ

มีปัญหาตรงที่ไม่มีใครเทขี้แมวเราเลยต้องทำเอง แต่เราจะใส่แมสปิดจมูก จะให้แฟนทำแต่เขาขี้เกียดพอให้ทำก็อิดออดเราก็ต้องทำเองตลอด บอกแล้วว่าท้องเก็บขี้แมวไม่ได้ เครียดจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านก็เลี้ยงค่ะ 6 ตัว ใส่ถุงมือพาสติกค่ะตักขี้ ทำให้สะอาดๆก็ปลอดภัยค่ะ ที่สำคัญน้องแมวพาฉีดวัคซีนถ่ายพยาธิให้ครบนะคะ