ฉีดยาไข้หวัดใหญ่แล้วมีรอยช้ำบริเวณที่ฉีด ใครเคยเป็นบ้างไหมคะ

มีปวดๆแขน ตามอาการปกติของยาไข้หวัดใหญ่ตามที่พยาบาลแจ้งค่ะ วันนี้วันที่ 3 แล้วหายปวดแต่อาการช้ำยังอยู่ค่ะ😊

ฉีดยาไข้หวัดใหญ่แล้วมีรอยช้ำบริเวณที่ฉีด ใครเคยเป็นบ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช้ำแค่ตรงที่เข็มลงค่ะ ไม่ช้ำใหญ่ขนาดนี้ 😂